Ăn tối cùng với đối tác đến từ Ấn Độ

Tại triển lãm ILDEX Việt Nam 2012, tôi được gặp Ngài Murali Krishna và Sreedhar Reddy đến từ Ấn Độ – chủ tịch công ty Intron Life Sciences (ILS). Tôi và ngài Murali Krishna trước đây chỉ làm việc qua email và điện thoại, hôm nay chúng tôi có dịp trao đổi trực tiếp nên sự hiểu biết giữa chúng tôi càng thêm sâu sắc.

Intron Life Sciences (ILS) là một nhà sản xuất đẳng cấp thế giới của các chế phẩm sinh học cho sức khỏe con người và động vật, và các ứng dụng khác nhau với một cam kết để xuất sắc trong chất lượng và kiên trì trong nghiên cứu. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các giải pháp bền vững cho sức khỏe con người và động vật trong giai điệu với thiên nhiên. Chúng tôi tự hào trong chuyên môn của chúng tôi xác định, nghiên cứu, đánh giá và thương mại của chế phẩm sinh học và nỗ lực để tăng cường hơn nữa và đạt được vị trí lãnh đạo thông qua nghiên cứu liên tục và chủ động xác định và đáp ứng nhu cầu khách hàng”

Hiện nay, công ty của tôi đang là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền những sản phẩm của Intron Life Sciences (ILS).

Đây là lần đầu tiên họ đến Việt Nam, nhân dịp này tôi giới thiệu họ tham quan các trang trại nuôi tôm tại Việt Nam, các món ăn dân dã của người Việt và tôi cũng được ngày Murali Krishna và Sreedhar Reddy giới thiệu các món ăn quen thuộc của người Ấn Độ

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s